Danh cho cac ban Nam – Ban nu doc roi cung suy nghi xem co dung khong nha .(^_^)


Để nàng chạy theo bạn

Có rất nhiều người đàn ông tài giỏi, trẻ trung, thành đạt, quyến rũ, trong cuộc đời họ. Họ sở hữu những điểm mạnh mà các đối thủ phải ghen tị. Nhưng trong mắt phái đẹp, họ chỉ là con số không tròn trĩnh. Nguyên nhân rất đơn giản, họ không biết cách biến mình trở thành người có sức hút.

Đây là những nguyên tắc được xem là rất hiệu quả để khiến các đấng mày râu trở nên hấp dẫn với những người khác phái.

Trở thành người có vị thế cao

Có rất nhiều nguyên nhân để phụ nữ bị thu hút bởi những người đàn ông có vị thế cao trong xã hội. Nhưng cơ bản, họ thấy bạn được nhiều người trọng vọng, nể phục và quan trọng hơn, vị thế của bạn đã được xã hội công nhận, sẽ khó thay đổi trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên đây chỉ là nguyên tắc có “giá trị” thấp nhất trong 10 nguyên tắc vàng. Nếu một cô gái đánh giá bạn có vị thế xã hội cao hơn, nàng sẽ đặt bạn vào nhóm “cần phải xem xét”. Còn nếu vị thế của bạn thấp hơn, xin chia buồn,bởi bạn đã bị loại ngay từ vòng gửi xe.

Nếu bạn có vị thế cao và bạn biết cách tiếp cận với nàng theo một phương pháp hợp lý, chắc chắn nàng sẽ nhận thấy từ nơi bạn một sự hấp dẫn khó thể chối từ.

Con người của sự lịch thiệp

Tin tức tốt lành là nếu bạn không có vị thế cao, bạn không đẹp trai, giàu có hoặc nổi tiếng, bạn vẫn có thể hấp dẫn nàng. Điều đầu tiên bạn cần làm là ngừng ngay những hành động có thể khiến nàng đánh giá thấp bạn.

Vào nhà hàng không kéo ghế cho bạn gái, chở bạn gái không gạt chổ để chân phía sau hay tệ hơn là khạc nhổ ra đường là những điểm xấu khiến bạn mất điểm trầm trọng. Đừng tìm cách bào chữa cho những hành động thiếu lịch sự đó. Thay vì thế, hãy cố gắng tránh chúng.

Không dùng chiêu bài lòng trắc ẩn

Một trong những sai lầm lớn nhất của đấng mày râu khi muốn thu hút sự chú ý là cố tạo cho mình một hoàn cảnh đáng thương để thu hút lòng trắc ẩn của đối phương. Thẳng thắn mà nói, cách tiếp cận này sẽ khiến nàng không bao giờ gục ngã dưới chân bạn. Trong mắt nàng bạn chỉ là một gã đàn ông yếu đuối.

Hãy để nàng đuổi theo bạn

Khi gặp gỡ một người phụ nữ hấp dẫn, đa số các anh chàng đều tìm cách gây sự chú ý, dễ dàng bộc lộ sự thèm muốn và tiếp cận đối phương một cách nóng vội. Điều này thường khiến các nàng không thoải mái, và từ chối sự tiếp cận. Điều trớ trêu là thái độ này càng khiến cánh đàn ông thêm thèm muốn nhưng không thể đạt được mục đích.

Vậy tại sao không sử dụng độc chiêu này? Lần tới, nếu gặp một người phụ nữ “nóng bỏng” mà bạn mong muốn tiếp cận, hãy giả nàng ta đang thích bạn. Khi nàng tìm cách tiếp cận, bạn lại tìm cách lảng ra xa. Điều đó khiến nàng sẽ cần bạn hơn. Khi bạn nhận ra các bước mà phụ nữ dùng để hạ gục cánh đàn ông, hãy sử dụng vũ khí đó để chống lại họ.

Đừng tự hạ thấp mình

Con người luôn có một thang giá trị trong đầu để đo đếm mọi việc. Nếu thứ gì đó dễ đạt được, người ta sẽ đánh giá không cao. Nhưng khi phải khó khăn mới lấy được cái gì đó, người ta sẽ quý trọng, nâng niu nó hơn nhiều.

Nếu bạn muốn giá trị của mình trong mắt chị em tụt xuống con số không, hãy tỏ ra là một kẻ dễ dãi. Còn làm ngược lại, bạn sẽ là người được thèm khát. Hãy tự khiến mình bận bịu, hãy khiến thời gian rảnh trở nên những giây phút quý giá v
ới bạn và đó sẽ là chìa khoá thành công.

Tán dương kẻ bại trận

Nếu nàng sử dụng mẫu “anh ấy chỉ là bạn thôi” với đối thủ cạnh tranh của bạn, hãy yên tâm rằng đối phương không có một cơ hội dù nhỏ nhất để phát triển tình yêu. Khi đó hãy tán dương đối thủ, hãy nói rằng “anh tin em sẽ có thêm một người bạn rất thú vị”. Điều này sẽ khiến nàng ngạc nhiên và sẽ thích thú tìm hiểu về bạn.

Trở thành bạn bè với những phụ nữ hấp dẫn

Hãy làm bạn với các cô nàng hấp dẫn. Bạn có thể đùa cợt, tán tỉnh, pha trò, nhưng luôn nhớ rằng các nàng này sẽ chỉ là bạn bè mà thôi.

Điều quan trọng là qua họ, bạn sẽ được giới thiệu với vô số cô nàng quyến rũ hơn nhiều. Bạn sẽ chẳng phải mất công tìm kiếm mà cơ hội vẫn cứ đổ tới.

Tạo lập nhiều sự lựa chọn cho bản thân

Khi bạn ra quyết định, khác biệt sẽ rất lớn giữa việc bạn chỉ có trong tay một sự lựa chọn. Phần lớn các chàng trai, khi bắt đầu tiếp cận một cô gái đều nghĩ rằng: “Chỉ có cô ấy và không ai khác”. Trong khi đó các nàng lại nghĩ theo hướng ngược lại: “Ta có thể chọn bất cứ anh chàng nào, vậy chọn ai đây”. Hãy suy nghĩ đi và bạn sẽ thấy rằng quyết định sẽ dễ dàng hơn nếu có nhiều sự lựa chọn trong tay.

H.G

Advertisements

One thought on “Danh cho cac ban Nam – Ban nu doc roi cung suy nghi xem co dung khong nha .(^_^)

Thank for your comments

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.